Năng lực tổ chức

Năng lực tổ chức

22/05/2015 3:12:18 PM | 514

CHP đã phát triển nhanh chóng sau một vài năm thành lập, dưới sự kiểm soát chặt chẽ và sự phát triển liên tục của năng lực quản lý và kỹ thuật. Các công cụ quản lý bao gồm: tài liệu chính sách nhân viên, hướng dẫn thực hiện hoạt động và quản lý tài chính, luôn được phát triển, áp dụng và cập nhật thường xuyên. CHP đã phát triển và áp dụng thành công công cụ quản lý đảm bảo chất lượng trong tất cả các hoạt động của mình. Hệ thống quản lý với đội ngũ nhân viên có kiến thức đa dạng về y tế công cộng, tâm lý, kinh tế cũng như sự nhiệt huyết và trách nhiệm để quản lý các khoản ngân sách thường niên, bao gồm cả việc quản lý hiệu quả các khoản tài trợ nhỏ cho các tổ chức dựa vào cộng đồng (TCCĐ).

Nhờ thành công trong việc ứng dụng các công cụ lập trình bảo đảm chất lượng, CHP đã hoàn thành nhiều dự án và đang thực hiện 2 dự án trong các lĩnh vực dự phòng HIV; chăm sóc và hỗ trợ; phát triển trẻ em; đào tạo kỹ năng cho cán bộ tiếp cận và xây dựng năng lực cho các tổ chức xã hội dân sự mà trọng tâm là các nhóm tự lực (NTL) của người nhiễm HIV, tiêm chích ma tuý và đồng tính nam (ĐTN). CHP chuyên đào tạo, hỗ trợ tại chỗ để phát triển năng lực cho các cán bộ tiếp cận cộng đồng, đồng đẳng viên và giáo dục viên sức khỏe làm việc cho các dự án can thiệp mục tiêu hướng vào nhóm dân số có nguy cơ cao (NCC) ở các tỉnh thành của Việt Nam.

CHP đang tiến hành cung cấp dịch vụ tư vấn cho một số tổ chức mà trọng tâm là đào tạo, nghiên cứu và đánh giá. CHP có thể hỗ trợ phát triển tổ chức, đánh giá năng lực và xây dựng năng lực, đồng thời giúp phát triển tính chuyên nghiệp trong đào tạo và hỗ trợ, thiết kế dự án và viết đề xuất, quản lý dự án, kiểm soát và quản lý tài chính, thực hiện chuyên môn, giám sát và đánh giá.

Chúng tôi có khả năng thực hiện các hoạt động sau:

- Thiết kế và thực hiện các nghiên cứu để định hướng và ủng hộ những biện pháp can thiệp hiệu quả trong y tế công cộng và phát triển, đặc biệt là các can thiệp về HIV/AIDS, chăm sóc trẻ mồ côi và trẻ dễ bị tổn thương.

-  Thực hiện các biện pháp can thiệp trên các lĩnh vực tương tự.

-  Xây dựng năng lực cho các TCCĐ và các NTL trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng.

-  Quản lý các khoản tài trợ nhỏ, cung cấp những hỗ trợ chuyên môn và quản lý cho các TCCĐ.

-  Hỗ trợ các nhóm dễ bị tổn thương bằng giới thiệu việc làm và cơ hội tạo thu nhập.

-  Cung cấp các dịch vụ tư vấn về thiết kế dự án, thực hiện và đánh giá trong lĩnh vực hoạt động.


Bài viết khác

TRUNG TÂM NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG (CHP)

Trụ sở chính: Phòng 313 - 314, nhà E1, Khu Ngoại giao Đoàn Trung Tự, số 6 Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. 

Văn phòng dự án: Phòng 313 - 314, nhà E1, Khu Ngoại giao Đoàn Trung Tự, số 6 Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. 

Email: chp@chp.org.vn - Điện thoại: +84-397427610 - Fax: - Hotline: +84-397427610

© 2022 Copyright by chp.org.vn. All rights reserved.
Đang online:  5   Tổng truy cập: 6,178,485